“Thịt ức gà nguyên chất” đã đoạt giải “Grand Prix” tại cuộc thi “Thực phẩm Nhật Bản lựa chọn” (Japan Food Selection)
Công ty cổ phần Nichirei Fresh (Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc: Yoshifumi Kaneko) xin trân trọng thông báo rằng sản phẩm “Thịt ức gà nguyên chất” mà chúng tôi nuôi và phân phối đã đạt giải “Grand Prix” tại cuộc thi “Lựa chọn Thực phẩm Nhật Bản lần thứ 39” do Hiệp hội Phân tích Thực phẩm Nhật Bản tổ chức.
Thịt gà nguyên chat là loại thịt gà được lai tạo và phát triển tại Nhật Bản, thường được gọi là “loại gà 100% nguyên địa”. Tỷ lệ gà loại này so với tổng sản lượng gà thịt trong nước chỉ khoảng 3% (theo thông tin từ Viện Nghiên cứu Cải tiến gia súc độc lập). Đây là một loại thịt gà có tính hiếm có cao. Sản phẩm “Thịt ức gà nguyên chất” đã được công ty chúng tôi phân phối rộng rãi tại các cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc, và thịt đùi gà đã được đánh giá cao về độ ngon và độ giòn.
Bài viết liên quan