Xin chúc mừng bốn nguyên liệu pha chế và sản phẩm trà sữa hòa tan của Lúave đã được vinh danh với Giải thưởng Hương vị Cao cấp quốc tế.
Năm sản phẩm đạt giải thưởng là bột kem không sữa MT35, bột bọt sữa phô mai, bột sữa chua, trà Earl Grey của Anh và trà sữa Hồng Kông.
Bốn sản phẩm nguyên liệu hỗn hợp được sản xuất với mục đích tạo ra giải pháp tối ưu nhất về quá trình lưu trữ, bảo quản và vận hành cho mọi đối tượng khách hàng và người tiêu dùng.
Trà sữa Hong Kong mang đến cho khách hàng trải nghiệm trà sữa phong phú và tiện lợi.
Năm 2014, Công ty TNHH IDOCEAN cho ra đời thương hiệu Lúave, chuyên cung cấp nguyên liệu cho các chuỗi nhà hàng lớn trong và ngoài nước cũng như các thương hiệu trà sữa, cà phê.
Vào tháng 1, Giải thưởng Hương vị Cao cấp Quốc tế là minh chứng cho chất lượng và cam kết duy trì sự ổn định và đồng nhất trong quá trình sản xuất
Lúave đang nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường quốc tế.
Giải thưởng Hương Vị Cao Cấp này nhằm mục đích hỗ trợ các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế và kết nối với khách hàng thông qua Giải thưởng Hương vị Cao cấp do Viện Hương vị và Chất lượng Quốc tế (iTQi) phát triển.
Các sản phẩm của thương hiệu này đã giành chiến thắng nhờ sự tham gia của hơn 200 chuyên gia về hương vị chuyên nghiệp và uy tín từ khắp nơi trên thế giới.
Việc nhận được giải thưởng quốc tế có ý nghĩa quan trọng đối với Lúave; nó không chỉ thể hiện tầm quan trọng của thương hiệu mà còn thể hiện vị thế của ngành nguyên liệu đồ uống Việt Nam trên bản đồ thực phẩm toàn cầu.
Đội ngũ nghiên cứu và phát triển (R&D) với nhiều năm kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về thị trường luôn tận tâm không ngừng cập nhật và phát triển các sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu, thị hiếu và tiêu chuẩn an toàn.
Bài viết liên quan